Văn bản pháp quy
Liên kết website
Đối tác
QCtrai1qctrai2quangcao trai2qc trái 3
Thống kê truy cập
Đã truy cập: 3037216
Đang online: 7
Lưới thép chống mối

Lưới thép chống mối không gỉ

Lưới thép chống mối không gỉ
Lưới thép chống mối không gỉ
  • Lưới thép chống mối không gỉ
  • Lưới thép chống mối không gỉ
  • Lưới thép chống mối không gỉ

Một hệ thống hàng rào thép không gỉ cao cấp nhỏ li ti bảo vệ ngăn mối được thiết kế một cách đặc biệt và không độc hại. Cũng giống như lớp lưới được cài đặt vào cửa sổ để phòng  các côn trùng bay vào nhà, hàng rào lưới này được cài đặt ngay từ giai đoạn đầu xây dựng, che phủ các điểm mà mối có thể xâm nhập ngầm vào trong ngôi nhà. Ưu điểm của công nghệ này là chỉ cần lắp đặt một lần từ khâu thiết kế xây dựng, và sau này không phải lo ngại sự xâm nhập của mối hoặc không phải đào bới, sử dụng  hoá chất diệt mối nhiều lần như công nghệ hiện nay.

Giá NY: 400,000 đ
Giá bán: 350,000 đ

Lượt xem:

BIỆN PHÁP CHỐNG MỐI BẰNG LƯỚI THÉP KHÔNG GỈ 

 A. Một giải pháp chống mối hiệu quả cho các công trình xây dựng đồng thời an toàn đối với môi trường và con người hiện đã có mặt tại Việt Nam: Công nghệ lưới thép không gỉ.  Công nghệ chống mối  sử dụng hệ thống lưới thép không gỉ, tạo nên một rào cản vật lý, ngăn không cho mối xâm nhập vào bên trong công trình qua các vị trí mối có thể xâm nhập. Cũng giống như lớp lưới được lắp đặt vào cửa sổ để phòng côn trùng bay vào nhà, hàng rào lưới này được lắp đặt ngay từ giai đoạn đầu xây dựng, tạo một lớp rào chắn tại các vị trí mối có thể xâm nhập vào công trình, ngăn không cho mối xâm nhập vào trong công trình.

 B. Lợi ích của Lưới thép không gỉ  Hệ thống chống mối thân thiện với môi trường là rào cản mối duy nhất được làm từ lưới thép không gỉ. Không một phương pháp phòng mối nào có những đặc tính ưu việt như hệ thống lưới thép chống mối:  - Là rào cản mối hiệu quả và bền vững nhất;  - Cung cấp cho những người chủ công trình và gia đình một giải pháp không độc hại và chỉ làm một lần duy nhất. Không có hoá chất tồn dư, tuyệt đối an toàn khi sử dụng lưới quanh nhà, thậm chí gần nơi trẻ vui chơi;  - Rất hiệu quả về mặt giá thành, đồng thời chỉ phải chi trả 1 lần cho suốt tuổi thọ công trình;  - Hàng trăm ngàn công trình ứng dụng công nghệ này được thống kê trên khắp các nước Úc, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Singapore và Việt Nam với tỷ lệ thành công và hiệu quả vượt trội

Hệ thống rào cản lưới thép không gỉ được lắp đặt tại các điểm xâm nhập ngầm của mối vào bên trong công trình xây dựng. Rất nhiều cuộc khảo sát và chứng minh cho thấy phần lớn các cuộc xâm nhập của mối vào công trình đều qua các mạch ngừng xây dựng và quanh các đường ống kỹ thuật xuyên bê tông. Lưới thép được lắp đặt nhằm chắn các đường xâm nhập này.

Lưới thép được tạo bởi các sợi thép đan trên khung tốc độ cao, các khe thoáng mắt lưới vừa đủ để lưu thông nước và không khí nhưng lại quá nhỏ để mối có thể chui qua, đồng thời rất cứng nên mối không thể cắn hỏng.

Phương pháp phòng chống mối bằng hệ thống lưới thép được áp dụng cho công trình xây mới hoặc cải tạo, với hơn 80 mẫu lắp đặt đa dạng nên có thể phù hợp với mọi kiểu thiết kế công trình.
 

Lắp đặt lưới tại vị trí mạch ngừng giữa tường và sàn
 

Lắp đặt lưới tại vị trí mạch ngừng tường bên trong tầng hầm
 

Sản phẩm cùng loại
qc1
qc2